thiết kế nội thất văn phòng , thi công ốp tre trúc trang trí giá rẻ, nguyên liệu tre trúc giá rẻ, tre trúc giá rẻ, nhà tre, thi công nhà tre, mành tre giá rẻ, thi công tre trúc, công trình bằng tre trúc

Ốp tre trúc trang trí giá rẻ tại Tre Trúc Thiên Phúc

Công Ty TNHH Tre Trúc Thiên Phúc chuyên nhận thi công ốp tre trúc trang trí giá rẻ.

Công Ty TNHH Tre Trúc Thiên Phúc chuyên nhận thi công ốp tre trúc trang trí giá rẻ. Cam kết đảm bảo luôn mang lại những sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Đặc biệt ốp tre trúc trang trí tại Thiên Phúc luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cung như giá cả. Thiên Phúc chắn chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Ốp tre trúc trang trí

nguyên liệu tre trúc giá rẻ, tre trúc giá rẻ, nhà tre, thi công nhà tre, mành tre giá rẻ, thi công tre trúc

 • Ốp tre trúc trang trí hay còn gọi là ốp trần trang trí. Được cấu tạo nên bởi chất liệu tre trúc thiên nhiên. Được chọn lọc và qua xử lí chống mốc mọt. Và được phủ một lớp áo đảm bảo độ bền, chống ẩm.
 • Ốp tre trúc trang trí thường có 2 loại. Loại nguyên cây hay loại nữa cây tùy theo công trình thi công và nhu cầu chủ đầu tư. Với vật liệu tre trúc, ta hoàn toàn dễ dàng kết hợp và biến tấu chúng thành các ốp trần với nhiều hoa văn kiểu dáng bắt mắt.

Tại sao nên sử dụng Ốp tre trúc trang trí

 • Ốp tre trúc trang trí hiện nay là xu hướng cho các công trình kiến trúc. Bởi nét độc đáo, lạ mắt thu hút mà nó đem lại. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian của bạn thì đây là một gợi ý đáng để bạn lưu ý đấy.
 • Dưới đây là mọt trong những yếu tố tại sao nên sử dụng ốp tre trúc trang trí cho không gian của mình.
  • Giữ gìn, quảng bá văn hóa truyền thống : Tre trúc gắn bó với con người Việt từ xưa. Qua lịch sự, văn hóa hay nếp sống hằng ngày. Do đó việc sử dụng vật liệu tre trúc không những làm tôn vinh nét đẹp văn hóa. Mà còn giúp lưu truyền, giữ gìn và quảng bá truyền thống văn hóa Việt.
  • Vật liệu thân thiện với môi trường: Vấn đề ô nhiễm môi trường nhựa, ô nhiễm háo chất là một trong những vấn đề nóng toàn cầu. Xu hướng sử dụng các chất liệu vật liệu xanh thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Tre trúc chính là một trong những vật liệu được chọn và sử dụng nhiều trong kiến trúc. Vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho người sử dụng.
  • Tạo không gian thoải mái : Ốp tre trúc trang trí với chất liệu tre trúc gần gũi thân thiện. Mang lại cảm giác thoải mái như hòa mình vào thiên nhiên. Giúp người sử dụng giải tỏa được stress sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.
  • Độc đáo và nổi bật : Với đặc tính dẻo dai, cứng chắc. Các công trình sử dụng ốp trần tre trúc trang trí tạo nên không gian độc đáo, nổi bật. Thu hút người nhìn một cách kì lạ.

nguyên liệu tre trúc giá rẻ, tre trúc giá rẻ, nhà tre, thi công nhà tre, mành tre giá rẻ, thi công tre trúc, công trình bằng tre trúc

Đặc điểm đặc biệt của ốp tre trúc trang trí Thiên Phúc

 • Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên tre trúc qua chọn lọc. Cam kết nguyên vật liệu đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Bên cạnh đó vật liệu tre trúc được qua xử lí chống mối mọt và tráng lớp sơn chống ẩm, tăng độ bền.
 • Ốp tre trúc trang trí được kết nối bởi các thanh gỗ và đinh thép. Đảm bảo độ bền của trần.
 • Với nhiều mẫu mã hình dáng hoa văn đa dạng phong phú. Phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại.
 • Dễ dàng kết hợp với các nội thất trang trí trong không gian của bạn. Màu sắc ốp tre trúc trang trí Thiên Phúc mang lại cảm giác sang trọng thanh lịch.

ốp tre trúc trang trí, tường tre trúc, ốp tường tre trúc, trần tre trúc, ốp trần tre trúc

Thông tin liên lạc

 • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Giao hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm được bảo quản cẩn trọng khi chuyển đến khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn chiết khấu phần trăm với những đơn hàng lớn.

CÔNG TY TNHH TRE TRUC THIÊN PHÚC.

HOTLINE: 0898681979

WEBSITE: TRETRUTHIENPHUC.COM –TRETRUCGIARE.COM

EMAIL; TRETRUCTHIENPHUC@GMAIL.COM

ĐỊA CHỈ 1312 PHẠM VĂN ĐỒNG, PHƯỜNG LINH TÂY, Q.THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

One thought on “Ốp tre trúc trang trí giá rẻ tại Tre Trúc Thiên Phúc

Leave a Comment