Ý NGHĨA CỦA MÀNH TRE TRONG PHONG THỦY

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Mành tre trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Mành tre không chỉ là một sản phẩm có tác dụng che nắng, che mưa hiệu quả. Nó còn giúp chống lại những bất lợi thời tiết cho không gian sống, Và sâu xa hơn, xét về khía cạnh phong thủy, mành tre trong phong thủy còn giúp ích cho ngôi nhà nói chung và vận mệnh tài lộc của chủ nhà nói riêng.

Tre trúc từ xưa đến nay, vốn được biết đến là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, trường thọ. Từ đó, các vật phẩm trang trí nguồn gốc từ tre trúc cũng mang những ý nghĩa riêng. Sử dụng một chiếc mành tre trúc trong nhà giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Hành Mộc tượng trưng cho khởi đầu mới mẻ, may mắn, hanh thông.

Tre thuộc hành Mộc, trong ngũ hành, Mộc là biểu tượng của hành trung chính bình hòa, đây cũng là hành có ý nghĩa cho sự khởi đầu tốt tươi, may mắn trong năm, mở đầu cho những mới mẻ, tốt đẹp. Hành Mộc có mặt trong nhà giúp hạn chế nguồn năng lượng xấu, phân tán, điều hòa khí âm dương cho căn nhà, bên cạnh đó là tác động đến hành kim và hỏa, tạo thế cân bằng cho cả ngôi nhà.

Về mặt vận khí, mành tre trúc còn giúp làm sạch khí ứ đọng trong nhà, làm mềm không khí, tương sinh với hành hỏa tạo không khí ấm cúng, thân thiết cho gia đình. Giúp chủ nhà được trong ấm ngoài êm, gia đạo tốt đẹp.

Kết quả hình ảnh cho MÀNH TRE PHONG THỦY
Mành tre giúp tránh tà khí, hướng gió xấu cho chủ nhà.

Mộc là một trong ngũ hành quan trọng tác động đến đời sống hằng ngày cũng như vận mệnh, tương lai, tài lộc của gia chủ. Vì thế, nếu trang trí ngôi nhà bằng những chiếc mành tre trúc càng góp phần vào sự cân bằng âm dương, điều hòa phong thủy, giúp không khí gia đình được đầm ấm, thuận lợi cho kinh doanh, công việc hanh thông.

Nên mua mành tre phong thủy ờ đâu?

Công ty Thiên Phúc chuyên cung cấp các loại mành tre trúc trong nhà và ngoài trời với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi hấp dẫn. Thiên Phúc luôn cam kết:

 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng (lỗi do nhà sản xuất).
 • Sản phẩm tuổi thọ cao, giá thành rẻ giúp tối ưu chi phí và lợi nhuận cho khách hàng.
 • Chống ẩm mốc bằng phương pháp tự nhiên nên sản phẩm tre trúc Thiên Phúc thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng
 • Phân phối sỉ và lẻ, có ưu đãi hàng tháng. Chính sách chiết khấu hấp dẫn.
 • Tư vấn 24/7.
 • Giao hàng nhanh toàn quốc.

  ————————

  CÔNG TY TNHH TRE TRÚC THIÊN PHÚC

  HOTLINE: 0927.01.0000

  WEBSITE: TRETRUCTHIENPHUC.COM

  EMAIL: TRETRUCTHIENPHUC@GMAIL.COM

  ĐỊA CHỈ: 10/1 ĐƯỜNG 14, PHƯỜNG BÌNH AN, QUẬN 2, TP. HỒ CHÍ MINH

Các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button