“HẠNH PHÚC LÀ ĐƯỢC PHỤC VỤ NGƯỜI KHÁC”

Ngày xưa, tre được xem là một nguyên liệu quý trong cuộc sống.Cho đến nay, những khảo sát trong thực tế cho thấy tre vẫn luôn gắn bó với con người Việt Nam chẳng tách rời qua những vật dụng trong gia đình.

Nhận thấy tầm quan trọng này, công ty Tre trúc Thiên Phúc xây dựng với mong muốn giữ bản sắc văn hóa, mang đến tổ ấm bạn những vật dụng nội thất mộc mạc, gần gũi. Tạo lập môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi thư giãn, thoải mái kích thích sự sáng tạo để thăng hoa, hạnh phúc thành công.

Để làm được điều này, công ty đã sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư am hiểu, sáng tạo, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ tạo nên những sản phẩm luôn đạt uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ để từ vật dụng nội thất tạo nên không gian riêng theo từng phong cách cá tính khách hàng.

Dịch vụ Công ty Tre Trúc Thiên Phúc

Công ty tre trúc thiên phúc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp thi công vật dụng nội thất không gian đẹp bằng tre trúc trong và ngoài nước.

Cung cấp mành che nắng, che mưa bàn ghế bằng tre trúc, vách ngăn, tủ tre, nguyên liệu tre trúc đa dạng cung cấp cho các nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và công ty…

Trong mỗi công trình được lên ý tưởng và thực thi, chúng tôi luôn đặt cái “tâm – tầm – tín” . Bên cạnh đó tính minh bạch, sự tận tụy và trách nhiệm luôn là vấn đề hàng đầu cốt lõi trong từng dự án sản phẩm công ty tạo ra.

Luôn hỗ trợ tư vấn tận tình với các mẫu thiết kế từ khâu khảo sát địa hình, chọn hướng phong thủy phù hợp với gia chủ đến khi lên ý tưởng kiến trúc nội thất cho căn nhà.

Đến với Công ty tre trúc Thiên Phúc quý khách luôn được đảm bảo quyền lợi, không chỉ trao đổi mặt hàng đội ngũ công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm, chất lượng đạt chuẩn.

Giao hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm được bảo quản cẩn trọng khi chuyển đến khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn chiết khấu phần trăm với những đơn hàng lớn.

Tầm nhìn

Với kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế thi công không gian sống bằng tre trúc sẽ mang lại sự tươi trẻ, hòa hợp thiên nhiên.

Với mục tiêu vươn xa trên toàn cầu, phân phối xuất khẩu các sản phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi đã và đang mỗi ngày từng bước xây dựng, phát triển đa dạng các lối kiến trúc:

-Phương Đông

-Phương Tây

-Hiện đại, sang trọng, cổ điển.

Đặc biệt công ty thiết kế Tre trúc Thiên Phúc sẽ sáng tạo, cách tân, lồng ghép giữa các lối kiến trúc vào nhau để tạo nên những giá trị nghệ thuật đặc sắc không chỉ dừng lại ở chữ đẹp mà chính là mỹ thuật trong mỗi công trình thực hiện.

Sứ mệnh

Mỗi sự hài lòng chính là một “sứ mệnh” được hoàn thành. Cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty Tre trúc Thiên Phúc.

Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi tích lũy kiến thức và kỹ năng trong ngành để nâng cao chất lượng và uy tín để làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

Giá trị cốt lõi

Ba giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của Công ty Tre trúc Thiên Phúc đó là:  Luôn Trung Thực, Tận Tâm Phục Vụ và Tư Duy Cùng Thắng.

Luôn trung thực

Công ty Tre Trúc Thiên Phúc luôn trung thực trong từng sản phẩm gửi đến các khách hàng. Đảm bảo những mặt hàng cung cấp luôn đạt chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Tận tâm phục vụ

Công ty Tre Trúc Thiên Phúc luôn đề cao giá trị và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Gửi niềm tin – trao chữ tín”

Công ty Tre Trúc Thiên Phúc tồn tại và phát triển được là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, mọi nhân viên tại Công ty Tre Trúc Thiên Phúc luôn ý thức được phục vụ khách hàng bằng sự chủ động và tận tâm.

Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc và hướng khách hàng đến những sản phẩm tốt nhất.

Tại Công ty Tre Trúc Thiên Phúc, chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ, không ngừng cung cấp cải tiến những sản phẩm qua từng công trình thực hiện để đảm bảo chất lượng nhất.

Tư duy cùng thắng

Trong hợp tác: Chúng tôi luôn tâm niệm và mong muốn khi hợp tác chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thiện và cùng nhau phát triển.

Trong cơ chế công ty: Chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng những nỗ lực, cam kết bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhân viên, tạo điều kiện để có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng khi làm việc tại Công ty Tre Trúc Thiên Phúc.